Thông báo tạm dừng blog

Thân gửi mọi người,

Thời gian vừa rồi mình đã hoàn thành chương trình học ở Đức và về Việt Nam, cũng đã đi làm được vài tháng. Vì mới bắt đầu công việc nên mình rất bận (hầu như hôm nào mình cũng phải thức đến 1-2h sáng để làm việc). Hơn nữa, ở Việt Nam, wordpress lại bị chặn khiến cho việc mình cập nhật blog trở nên khó khăn. Vì thế, mình quyết định tạm dừng hoạt động blog này và xin phép không trả lời các câu hỏi qua email. Với các bạn có câu hỏi về cuộc sống du học ở Jena, các bạn có thể trực tiếp đặt câu hỏi với Hội Sinh viên tại fanpage Hội Sinh viên Việt Nam tại Jena.

Blog này được lập ra chỉ đơn giản là mình thích viết, mình muốn lưu giữ kỉ niệm, muốn chia sẻ những trải nghiệm của mình để các bạn cùng quan tâm có thể tham khảo. Trong thời gian duy trì blog, nhiều bạn luôn mang lại những động viên tích cực cho mình. Mình thực sự trân trọng và biết ơn. Bên cạnh đó, có nhiều “người qua đường” nhảy vào và có thái độ bất lịch sự, buông những lời không hay như là bố mẹ mình làm ăn bất hợp pháp nên mình mới có tiền đi du lịch nhiều thế, học ngành linguistics thì vô nghĩa, hay là chỉ đi chơi thôi không học nữa nên không update bài về nước Đức. Mình muốn nói là mình không có nghĩa vụ và trách nhiệm phải làm gì ở đây. Mình “xây nhà” và các bạn đến chơi, mình rất vui. Các bạn không thích thì xin mời đi. Ngoài ra, các câu hỏi được gửi tới mình qua email hay comment, mình chỉ trả lời được những câu hỏi lịch sự. Những câu ra lệnh hay yêu cầu không hợp lý, mình đều không trả lời.

Xin cám ơn tình cảm và quan tâm của mọi người trong thời gian qua. Mong sẽ được trở lại với mọi người sớm.

Thân ái!

Janny

8 thoughts on “Thông báo tạm dừng blog

  1. Mong chị trở lại sớm để em được tiếp tục đọc những câu chuyện của chị. Em vừa mới mò đến blog thì đã tạm dừng rồi, buồn quá :((
    Chúc chị vui vẻ và thành công trong công việc.

    Like

  2. Ơ em ơi Wp chị vẫn dùng bình thường ở Việt Nam lâu nay mấy năm rồi, thi thoảng lắm chị mới ko vào đc còn chị vẫn soạn post, đọc các thứ trên cả đt và laptop được :)) hay nó bị chặn do mạng viễn thông em đang dùng nhỉ?

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s