About

Vietnamese living in Jena, Germany

From Hanoi, Vietnam

2 thoughts on “About

 1. Em chào chị, chị có thể tư vấn và giúp em gỡ rối trong việc tìm các chương trình volunteer, exchange, chương trình được các tổ chức nước ngoài đài thọ được không ạ?
  Và để application cho họ em cần viết CV như thế nào ạ? Vì em thật sự không hề biết gì về việc viết CV cho các tổ chức này. Nhưng em muốn trải nghiệm bản thân vươn xa hơn để nhìn thế giới xung quanh em thông qua các cơ hội này . Nếu được sự giúp đỡ của chị thì thật tuyệt vời!
  Cảm ơn chị, mong nhận được hồi âm của chị.

  Like

  1. Chào em. Các chương trình được đài thọ đi nước ngoài cũng có tương đối, và tiêu chí các chương trình khác nhau. Điều đó có nghĩa người pass chương trình này nhưng fail chương trình kia là bình thường. Chị có list 1 số chương trình thường niên ở đây: https://jannynguyenblog.wordpress.com/2016/11/03/tong-hop-nguon-thong-tin-ve-cac-co-hoi-danh-cho-gioi-tre-phan-1/. Ngoài ra em có thể xem trên fanpage YBOX, chị thấy kênh này tập hợp rất nhiều cơ hội (bao gồm cả được tài trợ và không tài trợ). Chị từng khuyên 1 số bạn tham gia các chương trình partially funded (ví dụ như phải tự trả tiền vé máy bay) để lấy kinh nghiệm làm nền apply các chương trình fully funded.

   CV có rất nhiều form trên mạng. Em để theo dạng timeline, làm sao nổi bật được kinh nghiệm và khả năng của bản thân. Nếu em không ngại, chị có thể xem và góp ý CV của em. Em có thể gửi cho chị vào jannynguyenblog@gmail.com

   Liked by 1 person

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s